GO PROMO!
Contact us
Contact us
Contact us
Book now!

Đặt lịch hẹn

Dịch vụ của Lienjang/ Khoa da

Những dịch vụ chúng tôi cung cấp

Các chuyên gia Khoa da tay nghề cao tại Khoa Da liễu LIENJANG sẽ chăm sóc toàn diện cho tình trạng da của bạn. Chúng tôi hứa hẹn một kế hoạch điều trị hiệu quả với chẩn đoán chính xác từ mụn, điều trị sắc tố đến trẻ hóa da.

Đặt lịch hẹn

Đặt lịch tư vấn

Hãy cho chúng tôi biết về những băn khoăn và các hạng mục thẩm mỹ mà bạn đang quan tâm. Vui lòng điền vào mẫu đơn hoặc gọi trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi để đặt lịch tư vấn trực tiếp với các Chuyên gia thẩm mỹ LIENJANG ngay hôm nay. Chúng tôi mong muốn được lắng nghe và hỗ trợ bạn.

Giờ làm việc

Thứ hai – Thứ sáu
Thứ bảy
Chủ nhật
Giờ nghỉ trưa
lienjang-doctor-plastic-surgeon

Đặt lịch tư vấn cùng Chuyên gia

Our Approach

Tìm hiểu về quá trình nhận tiểu phẫu, phẫu thuật tại Lienjang

LIENJANG sẵn sàng cung cấp các dịch vụ từ tư vấn chuyên môn, điều phối viên y tế đến các chuyên gia thẩm mỹ lấy khách hàng làm trọng tâm.

 • Đặt lịch hẹn

  Liên hệ đặt lịch qua facebook hoặc các trang mạng xã hội! Các nhân viên chăm sóc khách hàng online của chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt lịch cho bạn.

 • Tư vấn với các chuyên gia

  Hãy tới bệnh viện thẩm mỹ Lienjang theo đúng ngày giờ đã hẹn. Các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp với từng cá nhân khách hàng.

 • Nhận liệu trình hoặc phẫu thuật

  Các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi sẽ tiến hành điều trị hoặc phẫu thuật theo kế hoạch đã tư vấn

 • Cùng gặp gỡ diện mạo mới của bản thân nào!

  Tùy theo từng phẫu thuật thì thời gian hồi phục có thể khác nhau như một vài ngày hay một vài tháng, hãy cùng chúng tôi chờ đợi kết quả sau thẩm mỹ nhé!